Galaxy S10 cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình do Qualcomm cung cấp

Galaxy S10 cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình do Qualcomm cung cấp.

Với những vướng mắc gập phải, samsung phải chọn Qualcomm là đối tác cuối cùng của mình cung cấp cảm biến vân tay nhúng vào màn hình cho galaxy S10 dự định sẽ bùng nổi vào năm 2019.

Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều thông tin cho biết dự định của Samsung sẽ sử dụng một máy quét cảm biến vân tay nhúng vào màn hình hiển thị. Nhưng mới đây nhất sau khi Galaxy S9 phát hành và chuyển bị Note9 ra mắt, thì công nghệ này vẫn chưa được phát triển và xuất hiện.

 

Galaxy S10 cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình do Qualcomm cung cấp

 

Và có rất nhiều khả năng cao Samsung sẽ áp dụng công nghệ mới này này vào trong Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào năm sau.

Theo như nhà phân tích Ming-chi Kuo, vốn nổi tiếng về các dự đoán về các mẫu sản phẩm ra mắt trong tương lai của Apple và Samsung, đã quyên bố Galaxy S10 sẽ loại bỏ máy quét vân tay vật lí hiện nay và thay vào đó sẽ đi kèm với cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình do Qualcomm phát triển.

 

Galaxy S10 cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình do Qualcomm cung cấp

 

Như dự định sẽ Samsung sẽ cho ra mắt 3 mô hình Galaxy S10 được ra mắt vào năm sau. Nhưng chỉ có 2 mô hình sẽ được nhúng máy quét vân tay trong màn hình của Qualcomm, trong khi mô hình còn lại sẽ được sử dụng đầu đọc vân tay tiêu chuẩn được gắn vào mặt sau của máy. Theo như dự kiến công nghệ này của Qualcomm dược được trang bị trên Galaxy A(2019) và Glaxy Note 10 vô cùng cao cấp.

Những cái tên đã sử dụng cản biến vân tay nhúng vào màn hình đang sử dụng máy quét quang học thành công, với những cái tên nổi bật như Vivo, Huawei và Xiaomi áp dụng. Cảm biến của Samsung được cho là
đáng tin cậy hơn nhờ sử dụng một cảm biến siêu âm.

Theo Tạp chí công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *