Galaxy S9 Plus vang đỏ mới ra mắt, giá 20 triệu đồng

Galaxy S9+ vang đỏ đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Màu vang đỏ, cực kỳ phù hợp với không khí Giáng sinh, đầu năm mới. Màu sắc nổi bật, sang trọng sẽ có rất nhiều tín đồ công nghệ muốn sở hữu chiếc S9 Plus này.

Galaxy S9 Plus màu đỏ: RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB

Phiên bản màu mới của chiếc S9+ này sẽ được Samsung trang bị mức RAM là 6GB, kèm theo phiên bản bộ nhớ trong là 64GB. Chip Exynos 9810 của Samsung. Ngoài ra đầy đủ các tính năng tiêu chuâne trên các S9+ màu khác. Như camera kép chỉnh khẩu độ, cảm biến mống mắt, màn hình khóa video siêu chậm,chống bụi, chống nước.

 

Galaxy S9 Plus vang đỏ mới ra mắt, giá 20 triệu đồng

 

Giá bán Galaxy S9 Plus màu đỏ:

Mức giá bán lẻ hàng chính hãng của chiếc S9+ màu đỏ tại các shop di động lớn như FPT, thế giới di động là 19.990.000. Thấp hơn chiếc Galaxy Note 9.

Trên thực tế, màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người dùng. Việc bổ sung thêm màu mới giúp Samsung giữ nhiệt cho thị trường trong khi chờ Galaxy S thế hệ tiếp theo ra mắt.

Chiếc S9+ màu đỏ này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đến từ Huawei hay Oppo.

Còn bạn, bạn vẫn sẽ chọn chiếc Galaxy S9+ màu vang đỏ này chứ. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách bình luận dưới bài viết.

Đừng quên những sản phẩm cho Galaxy S9/S9+ tại phụ kiện Samsung nhé. Đang có mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *