Hình ảnh Nokia X6 xuất hiện trên GeeKbench trước khi ra mắt toàn cầu.

Hình ảnh Nokia X6 xuất hiện trên GeeKbench trước khi ra mắt toàn cầu.

Vừa rồi theo techz ngoài chiếc Nokia X5 mới được rò rỉ nhiều thông tin tuần trước, thì chiếc Nokia X6 một thiế bị tầm trung mới được lộ diện.

Nhận nhiều sự chời đợi và phản ứng tích cực của người hâm mộ, Nokia X6 sẽ được HMD Global sẽ được phát hành trên toàn thế giưới với tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

 

Hình ảnh Nokia X6 xuất hiện trên GeeKbench trước khi ra mắt toàn cầu

 

Một thông báo chúng tôi cập nhập được tuần trước, một báo cáo cho thấy. Ngày 19/7, Nokia X6  sẽ được phát hành bày bán toàn cầu. Vì thị trường phát hành điểm dừng đầu tiên của chiếc Smarphone chính là thị trường Hồng Kông. Cho đến thời điểm hiện tại, một lần nữa danh sách của Geekbench đã khẳng định sự tiến xa của Nokia X6.

Trên thị trường nó còn được phát hành với tên gọi khác là Nokia 6.1 Plus. Chiếc Smartphone này vẫn sở hữu phần cứng giống như phiên bản tại trung Quốc nhưng phần mềm chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Cụ thể sự khác biệt ở đây là, thay vì hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android có lớp thuỷ tinh chỉnh, thiết bị sẽ chạy Android thuần tuý.

 

Hình ảnh Nokia X6 xuất hiện trên GeeKbench trước khi ra mắt toàn cầu

 

Theo như GeeKbench, Nokia 6,1 sẽ có RAM 4 GB. Tuy nhiên theo hi vọng của người dùng mong muốn chiếc điện thoại ra mắt sẽ được trang bị RAM 6 FB thay vì 4 GB.

Tham khảo: thegioididong

Phụ kiện Samsung cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *