Honor đạt mức tăng trưởng kỷ lục chóng mặt 150%, chỉ trong 6 tháng đầu năm

Honor đạt mức tăng trưởng kỷ lục chóng mặt 150%, chỉ trong 6 tháng đầu năm

Với sự thành công về sự cải tiến cũng như nâng cấp các sản phẩm điển hình như Honor 10, Honor 7A, Honor đã đạt được nhiều thành công lớn vượt mặt nhiều hãng công nghệ sừng sỏ để đạt mức tăng trưởng kỷ lục đạt 150%.

Được bán ra vào tháng 5 vừa qua, chiếc Honor 10 trong chưa đầy ba tháng đã bán ra được hơn  3 triệu chiếc trong vòng chưa đầy 3 tháng. Số lượng những chiếc Honor 10 được bán ra là minh chứng tăng trưởng rõ ràng nhất, cho thấy được sự bùng nổ của thương hiệu Honor trong thời kỳ vừa qua trên toàn thế giới. Đột phá về ngoại hình nâng cấo thiết kế lẫn cấu hình và nhất là  camera chụp hình tuyệt đỉnh của các sản phẩm như Honor 10, Honor 7A, Honor 9 cũng chính là lí do Honor được nhiều người dùng yêu thích trên toàn thế giới.

Honor đạt mức tăng trưởng kỷ lục chóng mặt 150%, chỉ trong 6 tháng đầu năm

Ngoài ra mới đây siêu phẩm Honor 10 được trang bị công nghệ trí tuệt nhân tạo, AI 2.0,  cùng với camera kép xoá phông chuyên nghiệp. Đặc biệt với công nghệ thiết kế CMF  (Màu sắc, Vật liệu, Độ hoàn thiện cao) có lẽ điểm tạo ra ấn tượng nhất cho người dùng đó là mặt lưng có thiết kế độc đáo 3D có màu sắc thay đổi theo góc nhìn.

Đầu tư mạnh cũng như nhiên cứu kỹ lượng và các sản phẩm của Honor, nhằm hướng đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Cụ thể là vừa qua Honor đã công bố mức tăng trưởng của hãng đã đạt kỷ lục 150% tháng 5 vừa qua. Honor thậm chí đã vượt mặt được Apple tại thị trường Nga để trở thành hãng smartphone có doanh số đứng thứ 2. Ngoài ra Honor cũng là thương hiệu smartphone có doanh số tăng cực mạnh tại Ấn Độ, 200% ở Anh và 500% ở Tây Ban Nha chỉ trong vòng nửa năm 2018.

Honor đạt mức tăng trưởng kỷ lục chóng mặt 150%, chỉ trong 6 tháng đầu năm

Điển hình là ở Malaysia, Honor 10 đã phá vỡ kỷ lục trở thành flagship bán chạy nhất từ trước đến nay, trên hệ thống Shopee Malaysia trực tuyến. Tại thị trường Châu Âu, Honor 10 đã bán chạy thứ 2 trên hệ thống bán hàng trực tuyến, và vị trí thứ 6 trong danh mục sác smartphone bán chạy ở mức giá từ 300-400 Euro vào tháng 5 tại Pháp. Theo như số liệu thống kê nhiên cứu thị trường Gfk, tại Nga, Honor 10 nằm trong các Top 5 các smartphone bán chạy nhất, tại thị trường Đức, Honor 10 đã vượt doanh thu 100% so với Honor 9.

Không chỉ dừng lại ở thị trường Châu Á Honor đang tấ công vào cả những thị trường lớn như Châu Âu, Trung Đông, và Mỹ Latinh. Nhiều sản phẩm của hãng đã được ra mắt toàn cầu và có mặt tại Việt Nam cho thấy sự cố gắng để trở thành Top 3 các thương hiệu lớn trong vòng 5 năm tới. Ông Geogrge Zhao –  chủ tịch tập đoàn Honor đã chia sẻ: “Sự đón nhận của người tiêu dùng trên toàn thế giới với những sản phẩm công nghệ từ Honor chính là phần thưởng giá trị và động lực cho chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm công nghệ đột phá và chất lượng đến tay người tiêu dùng”.

Tham khảo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *