Lộ diện mầu sắc iphone 2018, mầu đỏ đã biến mất.

Lộ diện mầu sắc iphone 2018, mầu đỏ đã biến mất.

Iphone LCD của Apple vẫn sẽ luôn giữ được độ Hot và đa sắc của nó, thế nhưng không giống như báo cáo của Ming-chi Kuo trước đó.

Ban đầu ông Kuo cho biết iphone LCD 6,1 inch sẽ có 6 màu sắc, màu vàng, xanh dương, trắng, xám, đỏ và cam. Nhưng thông tin mới nhất từ trang Macotakara cho biết chuỗi cung ứng của sản phẩm cho biết iphone màn hình 6,1 inch sẽ có những mầu sắc khác nhau, vàng nhạt, đen, trắng, cam tươi sáng, xanh dương, xanh da trời hoặc vàng.

 

Lộ diện mầu sắc iphone 2018, mầu đỏ đã biến mất.

 

Thông tin màu sắc này giúp chung ta thêm hình dung nhiều hơn nó tương tự như màu sắc sản phẩm iphone 5C trước đó, vốn có nhưng mầu như bạn thấy được ra mắt trước đó.

Điều thú vị ở đây là Macotakara không nhắc đến chiếc iphone 6,1 inch có mầu đỏ như dự đoán trước đó, nhưng có khả năng cao Apple sẽ để màu sắc này cho lần tuỳ chọn phát hành giữa năm với iphone 8 năm nay.

Đù có thề nào đi nữa thì chắc chắn Iphone 6,1 inch được ra mắt trong năm nay sẽ là thiết bị đầu tiên được cung ứng nhiều màu sắc iphone 5C. Điều này hoàn toàn cho chúng ta thấy được như iphone 5C đã cung ứng cho chúng ta được màu sắc và ở mức giá thấp hơn rất nhiều, vốn là cách mà iphone 6,1 inch muốn làm.

Lộ diện mầu sắc iphone 2018, mầu đỏ đã biến mất.

Ngoài những tuỳ chọn ở trên về mầu sắc, chiếc iphone X cao cấp được ra mắt năm nay dự tính sẽ có tuỳ chọn màu vàng. Đã có thời điểm Apple định ra mát màu này cho iphone X 2017 nhưng  sản phẩm này chưa bao giờ được phát hành trên thị trường.

Tham khảo: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *