Thị phần nhiều sản phẩm của Samsung có xu hướng giảm trên toàn cầu.

Các mặt hàng sản phẩm kinh doanh chính của Samsung đang có xu thể giảm phải chăng là do bị tấn công dữ dội từ các nhà sản xuất lớn khác.

– Thị trường toàn cầu các mặt hàng kinh doanh lớn sản phẩm của samsung phi bán dẫn như Smartphonne, TV, linh kiện bán dẫn, và màn hình theo thống kê đang có suy giảm trong những năm qua so với các nhà sản xuất lớn đặc biệt là Trung Quốc.

Thị phần nhiều sản phẩm của Samsung có xu hướng giảm trên toàn cầu.

Số liệu cho thấy sản phẩm của samsung TV giảm.

– Theo như sự phân tích của các chuyên gia lớn thì thị trường TV của Samsung theo thông kê trong đầu năm nay chiếm 20,1% trên  toàn cầu, giảm 1,3% so với năm cũ. Thị trường thị phần của Samsung đã liên tiếp 6 năm đặt trên 20% toàn cầu những theo dự đoán sẽ giảm vào năm nay.

Và.

– Trong khi Samsung đang có nguy cơ tụt giảm hiệu suất sản phẩm. Thì thị trường của các nhà sản xuất lớn TV bên Trung Quốc như Hisense và TCL tính đến thời điểm năm ngoái họ đã có 3 năm liên tiếp vượt quá 30% thị phần thế giới.

– Đầu năm nay nhà Sản xuất ty vi lớn thứ 3 thế giới TCL đã giới thiệu một TV QLED 8K với các Al gần tương tự của Samsung

Thị phần nhiều sản phẩm của Samsung có xu hướng giảm trên toàn cầu.

Xem thêm: Các tin tức khác

Thị trường Samrtphonne.

– Thị trường Smartphone Samsung toàn cầu năm nay có xu thể giảm từ 21,4% xuống 18,9%so với cùng kỳ năm trước. Chúng ta đã từng biến trị trường Samsung Electronics đã có  thời điểm chiếm tới 28,6% toàn cầu theo thông kê năm 2013.

– Về bên trung quốc họ đang là đối thủ đáng gờm của Samsung. Họ đang xâm chiếm thị trường,thị phần toàn cầu. Với các sản phẩm được cải tiến cao cấp hơn thiết kế tinh vi camera được nâng cấp tiên tiến.

Ví dụ điển hình bên nhà sản xuất Trung Quốc Vivo đã công bố NEX vào tháng tới. Đây là một chiếc Smartphone được cái tiến rất nhiều với màn hình dày 1,8mm ở trên và ở dưới là 4,3mm tỷ lệ máy so với màn hình lên đến 99%. Tỷ lệ này so với Samsung Galaxy S9, S9 Plus hiện này  là 85%. Thời điểm trước hãng Huawei đã giới thiệu P20 Pro, chiếc Smartphone đầu tiên của làng công nghệ có 3 camera.

Thị phần nhiều sản phẩm của Samsung có xu hướng giảm trên toàn cầu.

Thị trường màn hình.

– Thị trường màn hình của Samsung cũng giảm khá lớn từ 20% xuống còn 13,2% trong 2 năm nay.

-Về bên sản xuất Trung Quốc họ đang có kế hoạch lớn là xây dựng thêm các nhà máy chế tạo
để sản xuất các tầm nền cao cấp thế hệ thứ 8 trở lên.

>> Về các dòng phụ kiện đi kèmn của Samsung lúc nào cẫn rất đa dạng về mẫu mã và kiểu cách bạn có thể xem ngay các mẫu phụ kiện tại : Phụ Kiện Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *