Tiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu ‘Teddy Brown’ độc đáoTiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu ‘Teddy Brown’ độc đáo

Tiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu ‘Teddy Brown’ độc đáo

Càng gần đến ngày ra mắt thì Samsung galaxy Note 9 càng được người hâm mộ, chờ đợi, mong ngóng. Galaxy Note9 sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về mầu sắc của máy.

Mới đây, theo trang Androi Headlines đã đăng tải hình ảnh của Galaxy Note9 với nhiều mầu sắc lựa chọn khác nhau, bao gồm đen (Midnight Black), xanh biển sâu (Deep Sea Blue) và đặc biệt là nâu ( vẫn chưa có tên gọi chính thức, cho loại mầu này nhưng như theo dự đoán là Teddy Brown). Mầu nâu là một mầu sắc mới lạ của Note 9 vào năm nay.

Tiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu 'Teddy Brown' độc đáoTiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu 'Teddy Brown' độc đáo

Cộng thêm phiên bản màu tím phiên bản bị rò rỉ ảnh trước đó, như vậy chúng ta có thể rằng nều đó là sự thật người dùng sẽ có ít nhất 4 sự lựa chọn về mầu sắc của máy.

Hình ảnh này của Android Headlines cũng một lần nữa khẳng định thiết kế của Galaxy Note9. Như chúng ta có thể thấy được Galaxy Note9 về cơ bản tương đối giống với người tiềm nhiệm là Note 8, đặc biệt là ở mặt trước. Sự khác biệt ở đây chúng ta có thể thấy rõ ở mặt sau, khi cảm biến của vân tay đã được đặt thấp xuống. Cụm camera kép, đèn flash và cảm biến nhịp tim cũng được sắp xếp lại.

Ngoài ra, cùng với sự xuất hiện của một số phụ kiện trong hình ảnh như DeX Station, tai nghe Gear IconX và đồng hồ Gear S3, rất có thể những sản phẩm này sẽ được Samsung bày bán cùng hoặc khuyến mãi theo khi người dùng mua Galaxy Note9.

Tiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu 'Teddy Brown' độc đáoTiếp tục lộ diện ảnh Galaxy Note 9 với nhiều màu sắc, có cả màu mâu 'Teddy Brown' độc đáo

Samsung sẽ chính thức trình làng siêu phẩm Galaxy Note9 này vào ngày 9/8 tới đây tại sự kiện diễn ra tại New York, Mỹ. Nó sẽ đem lại nhiều nâng cấo mới như màn hình 6.4 inch, chip Exynos 9810/Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, bộ nhớ trong 128/512GB, cammera với khả năng thay đổi khẩu độ, ping lên đến 4000mAh và chiếc put S-Pen với nhiều cải tiến mới.

Tham Khảo: genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *