Với cấu hình khủng Sony Xperia XZ2 Premium với giá bán siêu đắt

Với cấu hình khủng Sony Xperia XZ2 Premium với giá bán siêu đắt.

Với phiên bản lần này không chỉ có Xperia XZ2 Premium có giá bán cao. Mà Xperia XZ3 sắp tới của Sony sắp tới cho ra mẳt của Sony cũng không hề rẻ.

Từ trước cho đến nay, hãng Sony không hề tuân thủ theo bất cứ chu kỳ nào khi họ tung ra sản phẩm mới nào cho các flagship của mình. Thay vào đó, công ty sẽ tung ra thị trường smartphone hai mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất của họ trong một năm, cách nhau 6 tháng để khiến người dùng tò mò.

Với cấu hình khủng Sony Xperia XZ2 Premium với giá bán siêu đắt

Vì vậy giới công nghệ sẽ không có gì là quá ngạc nhiên khi sắp tới công ty này tuyên bố một sự kiện báo chí diễn ra vào ngày 30/08 này. Đây có thể là những thông tin lớn khi hãng cho”trình làng” mẫu smartphone cao cấp tiếp theo – Xperia XZ3.

Hiện tại nhiều thông tin về Xperia XZ3 đã dần được tiết lộ: với camera kép ở cả mặt trước và mặt sau; RAM và dung lượng pin được cho là cực lớn. Mới đây nhất theo nguồn tin của cửa hàng điện tử MobileFun có vẻ như đã xác nhận hầu hết các dự đoán của các chuyên gia trước đây về công nghệ.

Với cấu hình khủng Sony Xperia XZ2 Premium với giá bán siêu đắt

Những thông tin cụ thể của Xperia XZ3 bao gồm: chip Qualcomm Snapdragon 845 SoC, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, màn hình 5,7 inch với độ phân giải 1080 x 2160 pixel và pin 3.240 mAh. Đáng lưu ý, camera sau sẽ là camera kép, gồm một camera 19 MP và một camera 12 MP, giống như trên XZ2 Premium. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay XZ3 chỉ có camera selfie đơn với cảm biến 13MP.

Điều bất ngờ nhất ở đây, giá dự kiến của chiếc điên thoại này lên tới 994,97 USD (tương đương 23,1 VND),
chưa bao gồm thuế VAT. Với nhiều khả năng mức giá thực tế được bán tại Mỹ sẽ rơi vào khoảng 830 USD.

Cũng giống như các hãng công nghệ lớn khác để có thể cạnh chanh được, Sony đang từng bước đẩy giá các thiết bị cao cấp lên từng năm. Trước đó, Xperia XZ2 có gián bán tại Mỹ là 800 USD (khoảng 18,6 triệu đồng). Do đó chúng ta không có gì là quá ngạc nhiên khi Xperia XZ3 cũng sẽ được bán ra với giá không hề nhỏ.Tuy nhiền vẫn chưa có thể chắc chắn Sony có thể thu hút được khách hàng mua sản phẩm trong thời gian sắp tới không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *